นครชัยแอร์ เตรียมเพิ่มเส้นทางให้บริการรถโฉมใหม่สุดคลาสสิค เส้นทาง กรุงเทพฯ – อุตรดิตถ์

นครชัยแอร์ เตรียมเพิ่มเส้นทางให้บริการรถโฉมใหม่สุดคลาสสิค เส้นทาง กรุงเทพฯ – อุตรดิตถ์

นครชัยแอร์ เตรียมเพิ่มเส้นทางให้บริการ รถโฉมใหม่สุดคลาสสิค เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ให้บริการในเส้นทาง กรุงเทพฯ – อุตรดิตถ์ ทั้งขาไปและขากลับ หลังเปิดให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ – แพร่ได้รับการตอบรับอย่างดี

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯได้จัดรถดีไซน์คลาสสิค มาตรฐาน Gold Class เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ขนาด 32 ที่นั่ง มาให้บริการในเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ – แพร่ ซึ่งได้รับความสนใจ และตอบรับอย่างล้นหลาม ล่าสุด บริษัทฯ เตรียมเพิ่มรถใหม่ดังกล่าว มาให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯ – อุตรดิตถ์ ทั้งขาไปและขากลับ กรุงเทพฯ – อุตรดิตถ์ เที่ยวเวลา 09.46 น., 11.01 น. , 20.51 น., 21.31 น. และ 22.11 น. และ อุตรดิตถ์ – กรุงเทพฯ เที่ยวเวลา 09.41 น., 10.41 น. , 21.41 น. , 22.11 น. และ 22.41 น. ในอัตราค่าโดยสารเพียง 473 บาท สมาชิก NCA Go Card (ลด 5%) เพียง 449 บาท เริ่มให้บริการเที่ยวแรกเร็วๆนี้  โดยลูกค้าสามารถซื้อตั๋วโดยสารผ่านช่องทาง Call Center 1624, ผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com/ncabooking, ผ่าน NCA Social Booking (Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับรถดีไซน์คลาสสิค มาตรฐาน Gold Class เบาะโดยสารแบบ Social Distancing V.2 ขนาด 32 ที่นั่ง มีผลการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการ เนื่องจากให้ความรู้สึกปลอดภัย เป็นส่วนตัวทุกที่นั่งแม้เดินทางคนเดียว ลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งเดี่ยวริมหน้าต่าง หรือเลือกที่นั่งคู่ตรงกลางที่สามารถดึงผ้าม่านกั้นปิด นอกจากนี้เบาะไฟฟ้าติดตั้งระบบนวดทุกที่นั่ง พร้อมจอทีวีส่วนตัว ขนาด 10 นิ้ว ระบบทัชสกรีนทุกที่นั่ง และช่องเสียบ USB เพื่อการชาร์จแบตโทรศัพท์ รวมทั้งตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้โดยสารด้วยไฟอ่านหนังสือส่วนตัว ถาดวางอาหารและที่วางแก้วพับเก็บได้ เพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ด้านความปลอดภัย ได้ติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยครบครัน ตามที่กรมการขนส่งกำหนด ได้แก่ ถังดับเพลิง ประตูฉุกเฉิน กระจกนิรภัย และค้อนทุบกระจก พร้อมทั้งยังคงรักษามาตรฐานการให้บริการที่มีความอบอุ่น ปลอดภัย ควบคู่ไปกับการปฏิบัติตามกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มงวด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุดตลอดการเดินทาง สำหรับลูกค้าที่ต้องการจองตั๋วโดยสารช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ทุกเส้นทาง ทุกช่องทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1624