“นครชัยแอร์” เปิดกว้างทุกไอเดีย ชวนระเบิดความคิดสร้างสรรค์ ออกแบบชุดพนักงานต้อนรับนครชัยแอร์

“นครชัยแอร์” เปิดกว้างทุกไอเดีย ชวนระเบิดความคิดสร้างสรรค์ ออกแบบชุดพนักงานต้อนรับนครชัยแอร์

“นครชัยแอร์” เปิดกว้างทุกไอเดีย ชวนระเบิดความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลงานการประกวดออกแบบชุด “พนักงานต้อนรับนครชัยแอร์” ชิงเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท ตั้งแต่บัดนี้ – 29 ก.พ. 67

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด มุ่งหน้าสู่ความเหนือมาตรฐานในทุกมิติ เพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการในทุกด้าน ล่าสุด เชิญชวน นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ที่มีความสามารถและมีใจรักด้านการออกแบบชุดเครื่องแบบพนักงานต้อนรับตามแนวคิด มาร่วมระเบิดไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ ส่งผลงานการออกแบบชุด “พนักงานต้อนรับนครชัยแอร์” เข้าประกวด เพื่อชิงเงินรางวัลชนะเลิศ มูลค่า 10,000 บาท 

ทั้งนี้ คุณสมบัติของผู้ที่มีสิทธิ์ส่งผลงานเข้าประกวด มีดังนี้ 1. เป็นบุคคลทั่วไปและไม่จำกัดอายุ  2. ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวด 1 คน ต่อ 1 ผลงานเท่านั้น สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ได้ที่ช่องทาง Facebook Page ในคอมเมนต์ใต้โพสต์ การประกวดออกแบบชุด ”พนักงานต้อนรับนครชัยแอร์”  หรือช่องทางE-Mail : digitalmarketing@nakhonchaiair.com โดยทาง บริษัทฯ จะทำการคัดเลือกผลงานและประกาศผลผู้ชนะการประกวดการออกแบบชุด “พนักงานต้อนรับนครชัยแอร์” ในวันที่ 5 มีนาคม 2567 ในช่องทางเพจ Facebook : Nakhonchaiair-นครชัยแอร์ (หมายเหตุ : ผลงานที่ส่งเข้าประกวดและได้รับการตัดสินจากคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในการคัดเลือก)