นครชัยแอร์ จัดเต็ม ฉลองครบรอบปีที่ 36 มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้านครชัยแอร์ สมัครสมาชิกฟรี! ทุกช่อง

นครชัยแอร์ จัดเต็ม ฉลองครบรอบปีที่ 36 มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้านครชัยแอร์ สมัครสมาชิกฟรี! ทุกช่อง

นครชัยแอร์ จัดเต็ม ฉลองครบรอบปีที่ 36 มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้านครชัยแอร์ สมัครสมาชิกฟรี! ทุกช่องทาง พร้อมรับส่วนลดค่าโดยสาร 5% เฉพาะวันที่ 2 ธ.ค. 65 นี้ เท่านั้น และสำหรับ 36 ท่านแรกที่สมัครสมาชิก รับของขวัญพิเศษ! จากนครชัยแอร์

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 2 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันครบรอบ 36 ปี นครชัยแอร์ บริษัทฯ จัดกิจกรรมพิเศษ สมัครสมาชิก NCA Go Card ฟรี! โดยผู้สนใจสมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์นครชัยแอร์ ที่ www.nakhonchaiair.com/ncabooking หรือสมัครผ่านเคาน์เตอร์นครชัยแอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 00.29 – 23.29 น. สำหรับสมาชิกนครชัยแอร์ จะได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 5% (จำนวน 20 ที่นั่ง) ทุกเส้นทาง ทุกประเภทรถ สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ยืนยันสิทธิ อายุสมาชิก 4 ปี และทุกระยะทางที่ใช้บริการกับนครชัยแอร์จะถูกเก็บสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกรับของพรีเมียมของนครชัยแอร์ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว ไม่รวมการต่ออายุสมาชิก และการเติมที่นั่งสมาชิก นอกจากนี้ นครชัยแอร์ เตรียมมอบของขวัญพิเศษ สำหรับลูกค้า 36 ท่านแรกที่สมัครสมาชิกผ่านทุกช่องทาง และแนบหลักฐานการสมัครครบถ้วนตามเงื่อนไข จะได้รับของขวัญสุดพิเศษจากนครชัยแอร์ โดยบริษัทฯ จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 6 ธันวาคม 2565 ผ่าน Facebook Page นครชัยแอร์ และประกาศของรางวัลพิเศษพร้อมจัดส่งของให้ผู้โชคดีในวันที่ 2 มกราคม 2566 

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า นครชัยแอร์ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การตอบรับและเลือกใช้บริการรถโดยสารนครชัยแอร์มาตลอด 36 ปี บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการในด้านต่างๆ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ภายใต้มาตรฐานคุมเข้มความปลอดภัยและมาตรการด้านสาธารณสุข ทุกการเดินทาง สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางในช่วงปีใหม่ 2566 สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทาง Call Center 1624, ผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com/ncabooking, ผ่านโซเชียล NCA Social Booking (Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา