นครชัยแอร์ มอบทุนการศึกษานักเรียน กิจกรรม “วาดฝันวันเด็ก” พร้อมชวนโหวตผลงาน ลุ้นรับรางวัลฟรี

นครชัยแอร์ มอบทุนการศึกษานักเรียน กิจกรรม “วาดฝันวันเด็ก” พร้อมชวนโหวตผลงาน ลุ้นรับรางวัลฟรี

นครชัยแอร์ มอบทุนการศึกษานักเรียน กิจกรรม “วาดฝันวันเด็ก” พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นกำลังใจนักเรียน โหวตผลงานรอบชิงชนะเลิศ ลุ้นรับรางวัลตั๋วเดินทางฟรี! 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์ได้จัดกิจกรรม “วาดฝันวันเด็ก” เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566 โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ขอนแก่น ศรีสะเกษ และอุบลราชธานี เข้าร่วมการประกวดวาดภาพระบายสีในหัวข้อ “อาชีพในฝัน” เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2566 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างมากจากสถาบันการศึกษา โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมทั้งหมด 16 โรงเรียน และมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม กว่า 100 คน ในจำนวนนี้ มีผลงานของนักเรียนที่ผ่านเกณฑ์การตัดสินจากคณะกรรมการของโรงเรียน และได้รับรางวัลชนะเลิศ ทุนการศึกษา 1,500 บาท พร้อม Gift Voucher ตั๋วเดินทางฟรี 2 ใบ จำนวน 16 คน รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อม Gift Voucher ตั๋วเดินทางฟรี 1 ใบ จำนวน 16 คน รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ทุนการศึกษา 500 บาท พร้อม Gift Voucher ตั๋วเดินทางฟรี 1 ใบ จำนวน 16 คน รวมรับรางวัลทั้งหมด 48 คน

ทั้งนี้ ผลงานของนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของแต่ละโรงเรียน จะได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ด้วยการโหวตบน Facebook Fan Page นครชัยแอร์ และขอเชิญชวนทุกท่านร่วมโหวตเป็นกำลังใจให้กับนักเรียน โดยสามารถโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 21 - 31 มกราคม 2566 (เวลา 23.59 น.) ผลงานที่มีผู้กดถูกใจ (Like) และแชร์ (Share) ใต้รูปผลงานมากที่สุด (ไม่นับการกดเครื่องหมายอื่น) จะได้รับรางวัลชนะเลิศ ทุนการศึกษา 3,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ทุนการศึกษา 2,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ทุนการศึกษา 1,000 บาท นอกจากนี้ผู้ร่วมโหวตภาพที่ชนะเลิศ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher ตั๋วเดินทางฟรี จำนวน 3 ท่าน โดยจะประกาศผลผู้ชนะการประกวดและผู้โชคดีในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ทาง Facebook Fan Page นครชัยแอร์