นครชัยแอร์ เดินหน้าพัฒนางานบริการทุกด้าน ล่าสุด เสริมรถ First Class เส้นทาง กรุงเทพฯ–นครพนม

นครชัยแอร์ เดินหน้าพัฒนางานบริการทุกด้าน ล่าสุด เสริมรถ First Class เส้นทาง กรุงเทพฯ–นครพนม

นครชัยแอร์ เดินหน้าพัฒนางานบริการทุกด้าน ล่าสุด เสริมรถ First Class เส้นทาง กรุงเทพฯ–นครพนม เริ่มให้บริการ 29 ก.ย. 2566 นี้

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบัน นครชัยแอร์  ยังคงเดินหน้าพัฒนามาตรฐานการบริการในด้านต่างๆ ให้กับผู้โดยสารทั่วประเทศ ให้ได้รับความสะดวกสบายเหนือมาตรฐาน ครอบคลุมทุกเส้นทาง ทั้งภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมุ่งมั่นส่งมอบบริการที่เหนือระดับ เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับผู้โดยสารเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันให้บริการด้วยรถประเภท First Class ทั้งหมดจำนวน 14 เส้นทาง 14 จังหวัด โดยมีรถ First Class ให้บริการในเส้นทางจังหวัดขอนแก่นมากที่สุด จำนวน 6 เที่ยว ต่อวัน
ล่าสุด (29 ก.ย. 2566) บริษัทฯ เพิ่มเที่ยวเวลาเดินรถและเพิ่มรถมาตรฐานสูงประเภท NCA First Class (15 เมตร) 30 ที่นั่ง (เบาะคู่ / เบาะเดี่ยว) เส้นทาง กรุงเทพฯ - นครพนม อีกวันละ 1 เที่ยว (ทั้งขาไปและขากลับ) สายกรุงเทพฯ-นครพนม เพิ่มเที่ยวเวลา 19.00 น. และ นครพนม-กรุงเทพฯ เพิ่มเที่ยวเวลา 18.45 น. ในอัตราค่าโดยสารราคาปกติ 941 บาท สมาชิก NCA Go Card ลด 5 % เหลือในราคา 894 บาท   


ทั้งนี้ภายในรถ NCA First Class มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ได้แก่ เบาะโดยสารเป็นเบาะหนังรูปทรงแคปซูลระบบนวดไฟฟ้า ปรับเอนนอนได้ มีจอทีวีระบบทัชสกรีนทุกที่นั่งสำหรับรับชมความบันเทิงแบบส่วนตัว พร้อมช่องเสียบ USB สำหรับชาร์จแบตโทรศัพท์ และห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง รวมถึงของบริการตามมาตรฐานเส้นทาง ได้แก่ น้ำดื่ม นม น้ำผลไม้ ขนม ผ้าเย็น และอาหารกล่องหรือแซนด์วิซ ตามเที่ยวเวลาที่กำหนด ทุกที่นั่ง 
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งหน้าพัฒนา ยกระดับมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง เพื่อขับเคลื่อนสู่การบริการที่เป็นเลิศ ทั้งการวางระบบการบริหารจัดการด้านต่าง ๆ เช่น การบริการและการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาใช้พัฒนา ปรับปรุง เพื่ออำนวยความสะดวก ให้เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นต่อไป  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 120 วัน ผ่านทาง Call Center 1624 , ช่องทางโซเชียลมีเดีย ที่ NCA Social Booking  โดยทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) หรือ www.nakhonchaiair.com/ncaweb