“นครชัยแอร์” ตอกย้ำความเป็น หนึ่ง ในการคุมเข้มมาตรฐาน ความปลอดภัยในการเดินรถ ปีใหม่ 2567

“นครชัยแอร์” ตอกย้ำความเป็น หนึ่ง ในการคุมเข้มมาตรฐาน ความปลอดภัยในการเดินรถ ปีใหม่ 2567

“นครชัยแอร์” ตอกย้ำความเป็น หนึ่ง ในการคุมเข้มมาตรฐาน ความปลอดภัยในการเดินรถ เตรียมพร้อมรถ คนขับ ทุกเที่ยว ทุกเส้นทาง รองรับการเดินทางอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องด้วยในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่จะถึงนี้ เป็นช่วงที่ประชาชนมีการเดินทางกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมากและการจราจรหนาแน่นในทุกเส้นทาง เพื่อมอบบริการที่ดีและปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ รวมถึงส่งความอุ่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง นครชัยแอร์เดินหน้าคุมเข้มความปลอดภัยแก่ผู้เดินทางอย่างยั่งยืน โดยบริษัท ฯ ได้มีการเตรียมความพร้อมของพนักงานขับรถ และ พนักงานต้อนรับบนรถโดยสาร ด้วยการตรวจสอบความพร้อมอย่างเข้มงวดก่อนปฏิบัติหน้าที่ เช่น การตรวจวัดแอลกอฮอล์ ทั้งก่อนและหลังการปฏิบัติหน้าที่ โดยผลการตรวจวัดต้องเป็น 0 เท่านั้น ตรวจสอบความพร้อมทางร่างกายพนักงานขับรถ รวมถึงจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ศูนย์ควบคุมการเดินรถปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคอยตรวจเช็คสภาพการจราจรและประสานงานกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคม และให้คำแนะนำพนักงานขับรถให้หลีกเลี่ยงเส้นทางที่การจราจรติดขัด รวมถึงประสานงานกับหน่วยงานในพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางการจราจรติดขัด ลดระยะเวลาในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 

ทั้งนี้ บริษัท ฯ ยังได้เตรียมความพร้อมด้านการให้บริการ รถ Shuttle Bus ขึ้นฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้านครชัยแอร์ ที่เดินทางเชื่อมต่อระหว่างสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) และ สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS) โดยมีรถให้บริการทุกวัน 2 ช่วงเวลา ได้แก่ ช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 05.30 – 09.00 น. และช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 16.30 – 20.30 น. เป็นต้นไป สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางด้วยรถโดยสารนครชัยแอร์ สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 120 วัน ผ่านช่องทาง Call Center 1624 , บริการ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ nakhonchaiair.official (Messenger) หรือทำรายการผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com/ncaweb รวมถึงซื้อตั๋วโดยสารผ่านตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ ด้วยตัวเองได้ทันทีที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) , สถานีเดินรถนครชัยแอร์ รังสิต หรือ ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา