“นครชัยแอร์” คว้ารางวัล 1 ใน 5 แบรนด์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย สาขา Mass Transit

“นครชัยแอร์” คว้ารางวัล 1 ใน 5 แบรนด์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย สาขา Mass Transit

“นครชัยแอร์” คว้ารางวัล 1 ใน 5 แบรนด์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย สาขา Mass Transit (กลุ่มธุรกิจบริการขนส่งสาธารณะ)

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า วันนี้ (1 มีนาคม 2567) นายนพดล นิ่มพัชราวุธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้เป็นตัวแทนในนาม บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เข้าร่วมงานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย Thailand Social Awards ครั้งที่ 12 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้รางวัลกับผู้ใช้โซเชียลมีเดียยอดเยี่ยมในสาขาต่าง ๆ กว่า 300 รางวัล โดย นครชัยแอร์ คว้ารางวัล 1 ใน 5 แบรนด์ ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย กับ รางวัล Finalist  ของกลุ่มรางวัล Best Brand Performance on Social Media สาขา Mass Transit (กลุ่มธุรกิจบริการขนส่งสาธารณะ) โดยความพิเศษในปีนี้คือ เกณฑ์การตัดสินที่ถูกเพิ่มเติมมุมมองด้านจริยธรรม และความเหมาะสมของผู้รับรางวัลจากคณะที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขา (Ethics Mentor) เพื่อให้ผลการตัดสินออกมาอย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ และตอกย้ำการเป็นตัวอย่างในการสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาสู่สังคมในอนาคต  

ทั้งนี้ นครชัยแอร์ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การตอบรับและติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของนครชัยแอร์จากโซเชียลมีเดียทุกช่องทางมาโดยตลอด  โดย บริษัทฯ จะมุ่งมั่นพัฒนาการใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียอย่าง ถูกต้องและสร้างสรรค์ต่อไป