“นครชัยแอร์” ยกระดับการให้บริการที่เหนือชั้นในทุกมิติ เปิดตัว “NCA รีวอร์ด”

“นครชัยแอร์” ยกระดับการให้บริการที่เหนือชั้นในทุกมิติ เปิดตัว “NCA รีวอร์ด”

“นครชัยแอร์” ยกระดับการให้บริการที่เหนือชั้นในทุกมิติ เปิดตัว “NCA รีวอร์ด” ระบบแลกคะแนนสะสมรูปแบบใหม่ เพื่อจัดเต็มความสุขให้กับสมาชิกนครชัยแอร์ เริ่ม 15 มีนาคม 67 นี้
 
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด  เปิดเผยว่า เพื่อยกระดับการให้บริการที่เหนือชั้นในทุกมิติ ให้กับลูกค้านครชัยแอร์ ล่าสุด นครชัยแอร์ ได้ทำการปรับโฉมระบบแลกคะแนนสะสมสมาชิกในรูปแบบใหม่ “NCA รีวอร์ด” ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและสิทธิประโยชน์มากมาย เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่ใช้บริการและเป็นสมาชิกของนครชัยแอร์  โดยเริ่มให้บริการวันที่ 15 มีนาคม 2567 นี้ เป็นต้นไป ซึ่งลูกค้าที่เป็นสมาชิกนครชัยแอร์ สามารถใช้งานผ่านเว็บไซต์นครชัยแอร์ https://www.nakhonchaiair.com โดยเข้าสู่ระบบแลกคะแนนสะสม เพื่อเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการแลกคะแนนได้ด้วยตัวเอง เช่น หมวดหมู่ท่องเที่ยวและเดินทาง , หมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่ม , หมวดหมู่บันเทิง ,  หมวดหมู่นครชัยแอร์ , หมวดหมู่สุขภาพและความงาม เป็นต้น โดยมาในรูปแบบของโปรโมชั่น , คูปองส่วนลดและของสมนาคุณต่าง ๆ ที่ทางนครชัยแอร์ได้คัดสรรมาจากพันธมิตร ดังต่อไปนี้  Line man , Rabbit Rewards , โมโนแมกซ์ , Dohome , โรงแรมนอร์ธเกต รัชโยธิน และ คลินิกทันตกรรมรัชวิภา

ซึ่งสิทธิประโยชน์ในการแลกของสมนาคุณเหล่านี้ นครชัยแอร์มอบให้เป็นสิทธิ์เฉพาะสมาชิกนครชัยแอร์ที่ทำการสะสมคะแนน NCA รีวอร์ด จากการซื้อตั๋วเดินทาง ทุกที่นั่ง ทุกเส้นทางที่รถนครชัยแอร์ให้บริการ สำหรับผู้โดยสารที่สนใจสมัครสมาชิกนครชัยแอร์  สามารถสมัครได้ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ทุกสาขา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1624