พร้อมให้บริการแล้ว!! นครชัยแอร์ บขส.นครราชสีมา แห่งที่ 2 โฉมใหม่

พร้อมให้บริการแล้ว!! นครชัยแอร์ บขส.นครราชสีมา แห่งที่ 2 โฉมใหม่

พร้อมให้บริการแล้ว!! นครชัยแอร์ บขส.นครราชสีมา แห่งที่ 2 โฉมใหม่ กับ ความสะดวกสบายที่เหนือชั้นในห้องรับรองผู้โดยสาร และ จุดเชื่อมต่อรถ ไป-กลับ 4 จังหวัด ภาคอีสาน สู่ ภาคตะวันออก

วันนี้ (16 พ.ค. 67) นครชัยแอร์ บขส.นครราชสีมา แห่งที่ 2 ได้ฤกษ์เปิดให้บริการแล้ว โดยคุณนพดล นิ่มพัชราวุธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เป็นประธานเปิด นครชัยแอร์ บขส.นครราชสีมา แห่งที่ 2  โฉมใหม่ พร้อมเยี่ยมชมห้องจำหน่ายตั๋ว , ห้องรับรองผู้โดยสารและร่วมทดลองนั่งรถโดยสารนครชัยแอร์ พิเศษ!! วันเปิดให้บริการ (วันที่ 16 พ.ค. 2567)  ได้จัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าทุกท่านที่เดินทางในวันนี้ สามารถเข้าร่วมเล่นเกมส์ รับของพรีเมี่ยมจากนครชัยแอร์ อาทิ หมอนรองคอ , ผ้าห่ม Lotus และตั๋วเดินทาง ฟรี!!

ทั้งนี้ นครชัยแอร์ บขส. นครราชสีมา แห่งที่ 2 ได้ทำการให้บริการจุดเชื่อมต่อรถโดยสาร ไปและกลับ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากภาคอีสาน 4 จังหวัด ขอนแก่น - กาฬสินธุ์ - สกลนคร – อุดรธานี เพื่อเชื่อมต่อรถโดยสารที่ นครชัยแอร์ บขส.นครราชสีมา แห่งที่ 2 ไปยังภาคตะวันออก พนมสารคาม – ฉะเชิงเทรา – ชลบุรี - อ่าวอุดม - พัทยา - บ้านฉางและระยอง  นอกจากนี้นครชัยแอร์ บขส.นครราชสีมา แห่งที่ 2  ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ประกอบไปด้วย ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารใหม่ , ห้องรับรองผู้โดยสาร ที่มีพื้นที่นั่งรอรถในห้องปรับอากาศที่กว้างขวาง มีจุดชาร์จแบตเตอรี่และโซฟารองรับผู้โดยสารให้ได้รับความสะดวกสบายระหว่างรอรถ เพื่อลูกค้าผู้ใช้บริการทุกท่าน จะได้รับการบริการที่ดีและความสะดวกสบาย  โดยลูกค้าสามารถทำรายการซื้อตั๋ว, เลื่อนตั๋ว, คืนตั๋ว หรือ สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 120 วัน ผ่าน Call Center 1624 , ช่องทางโซเชียลมีเดีย ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) หรือ www.nakhonchaiair.com/ncaweb