นครชัยแอร์ ร่วมสนับสนุน กิจกรรม มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2024 

นครชัยแอร์ ร่วมสนับสนุน กิจกรรม มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2024 

นครชัยแอร์ ร่วมสนับสนุน กิจกรรม มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2024 จัดรถบัสให้บริการตลอด  7 วัน
 
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมของกองประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2024 ด้วยการจัดรถโดยสารสาธารณะมาตรฐานสูง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถที่ครบครัน มาอำนวยความสะดวกสาวงามผู้เข้าประกวด สำหรับใช้ในการเดินทางและทำกิจกรรมที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในระหว่างวันที่ 26 มิ.ย. – 2 ก.ค. 67

ปัจจุบัน นครชัยแอร์ ให้บริการรถโดยสารสาธารณะครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก มีเส้นทางวิ่งรถจำนวน 53 เส้นทาง และมีสาขาให้บริการ จำนวน 102 สาขาทั่วประเทศ ทุกเส้นทางที่ให้บริการ พบสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม วัฒนธรรมที่ล้ำค่า อาหารเลิศรสจากท้องถิ่นทุกภาค ไม่ต่างจากสาวไทยที่มีความงามในทุกจังหวัด ที่มารวมตัวกันเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปคว้ามงกุฎระดับจักรวาลในการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส 2024” ครั้งที่  73 ที่ประเทศเม็กซิโก ซึ่งนครชัยแอร์ ภาคภูมิใจที่มีส่วนได้สนับสนุนกิจกรรม ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย 

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการนครชัยแอร์ เส้นทางภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 120 วัน ผ่านทาง Call Center 1624, ช่องทางโซเชียลมีเดีย ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair , จองตั๋ว 24 ชม.ทาง Line@ncabooking หรือจองผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) หรือ www.nakhonchaiair.com/ncaweb , รวมถึงการซื้อตั๋วโดยสารผ่านตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ ด้วยตัวเองได้ทันทีที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) , สถานีเดินรถนครชัยแอร์ รังสิต หรือ ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา